• 05/04/2018 08:43:40
  • 0
  • 37

Có nên mua máy khoan cầm tay pin?

Máy khoan cầm tay pin thường có kích thước nhỏ gọn từ 1,5 - 2kg. Nguyên lý hoạt động của máy tương tự như các dòng máy khác, khi thiết bị khởi động, động cơ sẽ được kích hoạt để quay đều từ đó giúp bạn có thể khoan các bề mặt cần thiết.

Máy khoan cầm tay có những loại nào?

Máy khoan pin đang ngày càng trở nên phổ biến với ứng dụng đa dạng trong đời sống cũng như trong công việc. Một số loại máy khoan pin phổ biến như Pin GSB 1080-2Li Set và Nikawa NK-M12S, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng người mà khách hàng có thể đưa ra lựa chọn thích hợp.

Máy khoan Pin GSB 1080-2Li Set được sản xuất theo công nghệ châu Âu và trang bị hệ thống quá tải pin. Thiết bị này được đánh giá là nhỏ gọn nhất dùng cho việc tháo hay bắt vít một cách thuận tiện.

Hơn nữa máy được trang bị đèn LED nên có thể làm việc ở những môi trường thiếu ánh sáng. Cường độ hoạt động của máy khoảng 10.8V với đường kính khoan tối đa từ 6 - 19mm thích hợp khoan trên các vật dụng gỗ, thép.

Máy khoan pin Nikawa NK-M12S có trọng lượng lớn hơn, khoảng 2kg, thiết bị này cũng được ứng dụng rộng rãi ở nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, nhựa, tường… Với thiết kế có tay cầm chắc chắn cùng lớp cao su chống trượt giúp người dùng có cảm giác an toàn khi sử dụng.

Đây được đánh giá là sản phẩm thông minh với thiết kế chuyên dụng có hộp đựng đảm bảo không bị thất lạc thiết bị, cùng đường kính khoan lên đến 29mm vì thế được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

 

Vì sao nên mua máy khoan cầm tay pin?

Với máy khoan dùng pin bạn không cần phải đem theo ổ cắm điện, điều này khá tiện lợi để có thể sử dụng máy ở bất cứ đâu, kể cả những nơi không có kết nối điện hay quá tải các thiết bị điện. Thiết kế tiện lợi và nhỏ gọn của dòng sản phẩm này chính là lợi thế để nhiều người lựa chọn sử dụng trong gia đình.

Không chỉ vậy, chỉ cần một pin và một sạc có thể sử dụng ở nhiều loại máy khoan khác nhau, giảm chi phí tối đa cho mỗi máy. Không chỉ vậy còn có hai loại pin chuyên dụng và pin gọn nhẹ để khách hàng lựa chọn trong từng trường hợp.

Thời gian sạc pin của máy khá ngắn, chính vì vậy không mất nhiều thời gian sạc, mà có thể thực hiện công việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy khoan cầm tay tốt mà bạn có thể lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình bạn. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều người dùng, Bosch và Makita vẫn là hai dòng sản phẩm bền và giá thành ưu đãi nhất cùng chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Đây là hai thương hiệu lớn không chỉ phát triển mạnh sang Việt Nam mà còn đến nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Như vậy, máy khoan cầm tay pin có độ bền dài hay ngắn không chỉ phụ thuộc vào sản phẩm bạn lựa chọn mà còn phụ thuộc vào cách sử dụng cũng như bảo quản của người dùng. Vì thế hãy bảo quản sản phẩm đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho máy cũng như độ bền của máy.
 

0 Comments
Leave A Reply
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '25934' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.92.190.11' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25934','1b3nekn85ebp9hoiffb7kntob0','0','Guest','0','54.92.190.11','2018-09-22 22:54:33','/a560028/co-nen-mua-may-khoan-cam-tay-pin.html')