• 30/03/2018 15:59:39
  • 0
  • 35

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy khoan cầm tay gia đình tốt nhất

Vậy mua máy khoan cầm tay gia đình loại nào, ở đâu tốt? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những  kinh nghiệm hay kiến thức cơ bản nhất để bạn lựa chọ cho gia đình một chiếc máy khoan cầm tay tốt và đảm bảo chất lượng.

Khi mua máy khoan cầm tay gia đình cần tìm hiểu kĩ về các tiêu chuẩn

Để mua được một chiếc máy khoan cầm tay gia đình chất lượng tốt thì việc nghiên cứu tính năng, đặc điểm của máy khoan là yêu cầu tối thiểu quan trọng nhất không thể bỏ qua. Việc nhận thức được rõ từng bộ phận, cấu tạo và chức năng của máy khoăn sẽ giúp cho bạn định hướng rõ ràng mục đích và nhua cầu cần sử dụng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Công suất: mỗi loại máy khoan sẽ có mức công suất khác nhau vì tùy mục đích sử dụng khác nhau có thể là khoan thép, khoan bê tông, khoan gỗ,… Và hiển nhiên một điều rằng công suất càng cao thì máy sẽ khỏe hơn, công suất làm việc nhanh hơn.

Một máy khoan cầm tay gia đình tốt thì công suất làm việc từ 500w trở lên. Các gia đình nên tùy theo mục đích sử dụng để lựa chọn được chiếc máy khoan phù hợp nhất.

Phụ kèm đi kèm: Mộ máy khoan cầm tay gia đình tốt sẽ bao gồm các phụ kiện mũi khoan gỗ, mũi khoan bê tông, mũi khoan thép, dây sạc/dây điện, mũi bắt vít. Chính vì vậy, khi mua các bạn nên xem kỹ xem có đầy đủ các phụ kiện không và các phụ kiện đó có đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia đình mình hay không.

Chế độ bảo hành: mày khoan cầm tay gia đình cũng là một trong những thiết bị công nghệ điện tử và luôn có chính sách bảo hành riêng để đảm bảo chất lượng cũng như uy tín của cửa hàng. Và bạn nên tránh xa những cửa hàng không có chính sách bảo hành, có thể những chiếc máy khoan cầm tay gia đình đó là hãng đã qua sử dụng được tân trang lại để bán hoặc hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nên mua máy khoan cầm tay chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng

Hiện nay, số thương hiệu máy khoan uy tín trên thế giới có đơn vị phân phối chính hãng ở Việt Nam chưa nhiều. DYI homedepot là một trong những cửa hàng phân phối dụng cụ, thiết bị điện cầm tay chính hãng với những thương hiệu máy khoan nổi tiếng hàng đầu thế giới như là Bosch, Nikawa, Makita, Brother,…

Đến với cửa hàng DYI homedepot bạn sẽ lựa chọn được những chiếc máy khoan cầm tay gia đình tốt nhất với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng mà giá thành lại phải chăng. DYI homedepot còn là một trong số cửa hàng phân phối thiết bị điện cầm tay được đánh giá cao về chỉ số an toàn, gọn nhẹ, máy khỏe cùng với các dịch vụ hậu mãi, bảo hành uy tín.

Với những chia sẻ thiết thực nhất, chúng tôi hi vọng sẽ giúp cho các gia đình lựa chọn cho mình một chiếc máy khoan cầm tay chất lượng tốt để tân trang cho gia đình của mình.

0 Comments
Leave A Reply
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '25934' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.92.190.11' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25934','d80jn17ooapp4mpr4h6nvku3u0','0','Guest','0','54.92.190.11','2018-09-22 22:53:32','/a559865/chia-se-kinh-nghiem-mua-may-khoan-cam-tay-gia-dinh-tot-nhat.html')