• 06/02/2018 16:43:26
  • 0
  • 44

Giới thiệu về dòng thang nhôm gấp 4 đoạn

Có thể các bạn đã từng biết về nhiều loại thang nhôm phổ biến như thang gấp chữ A, thang rút, thang nhôm siêu nhẹ… Nhưng ở bài viết sau đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn 1 dòng sản phẩm đặc biệt hơn rất nhiều đó là thang nhôm gấp 4 đoạn. Vậy loại thang này như thế nào ? Xin mời các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây.

1, Tổng quan về thang nhôm gấp 4 đoạn

Trên thị trường hiện nay, ngoài những loại thang nhôm thông thường, thì thang nhôm gấp 4 đoạn cũng đang trở nên ngày càng phổ biến và là loại công cụ linh hoạt phục vụ đắc lực cho rất nhiều công việc khác nhau.

-Công dụng :

Đây là loại thiết bị phục vụ cho tất cả mọi công việc ở trên cao, từ việc đơn giản như lấy một chiếc bóng đèn, lấy đồ vật trên cao, cho tới những công việc phức tạp hơn như nối mạng internet, sơn tường và cả xây dựng.

Đây là một sản phẩm được phổ biến trong các ngành điện lực, viễn thông, xây dựng, có thể làm việc ở mọi điều kiện không gian dù là chật hẹp.

-Thiết kế nổi bật :

Những chiếc thang nhôm gấp 4 đoạn có nhiều ưu điểm nổi bật trong thiết kế, có thể điều chỉnh được nhiều độ cao khác nhau, rất thuận tiện khi làm việc. Phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng.

Điểm đặc biệt nhất trong thiết kế của loại thang này chính là việc nó có tới 3 khớp nối. Điều đó giúp thang có thể sử dụng rất nhiều những tính năng khác nhau, từ gấp chữ A cho tới bật thẳng chữ I hay sử dụng làm bệ đỡ giàn giáo, hay làm 1 chiếc giàn giáo cũng được.

Thang có hệ thống khoá bản lề, nên không chỉ vững chãi, an toàn mà còn dễ dàng gấp lại để cất giữ, vẫn chuyển và mang theo trong quá trình công tác. Bề ngoài luôn được phủ lớp sơn tĩnh điện nên luôn bóng sáng, bền đẹp trước mọi điều kiện tự nhiên.

2, Hướng dẫn sử dụng thang gấp 4 đoạn an toàn

Mặc dù thang gấp 4 đoạn có những chốt khoá bản lề rất an toàn chắc chắn và cấu tạo bền vững. Tuy nhiên, người sử dụng vẫn cần lưu ý để sử dụng một cách tốt nhất :

  • Không dùng vượt quá tải trọng của thang, thường từ 120 - 150kg

  • Phải sử dụng thang trên một mặt phẳng cứng chắc, không gập ghềnh

  • Không sử dụng thang khi tay, hay đế giày có dính dầu mỡ trơn trượt

  • Không sử dụng thang khi ngoài trời có điều kiện thời tiết không thuận lợi (mưa to, gió lớn)

  • Tuyệt đối không để nhiều người trèo lên thang cùng lúc, không được nhảy xuống từ thang

  • Các ống thang luôn phải được giữ vệ sinh sạch sẽ, không để cát bùi bẩn bám dính lâu ngày

Để có thể sử dụng thang an toàn, các bạn còn cần phải mua được những chiếc thang tốt nhất, của những nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường từ những địa chỉ bán hàng uy tín. Nếu chưa biết tìm ở đâu một nơi như thế thì hãy đến với showroom Diyhomedepot để tìm kiếm cho mình những sự lựa chọn tuyệt vời

DIY cam kết chỉ bán hàng chính hãng có chất lượng tốt nhất, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, cùng một chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng yên tâm.

 

0 Comments
Leave A Reply
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '25934' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.92.190.11' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25934','bkec6esbtcind9tg51if6msnv4','0','Guest','0','54.92.190.11','2018-09-22 22:53:04','/a414175/gioi-thieu-ve-dong-thang-nhom-gap-4-doan.html')