• 01/02/2018 13:34:14
  • 0
  • 75

Thang nhôm rút 5m – Chiều cao lý tưởng và vượt trội

Thang nhôm hiện đang khá phổ biến trên thị trường Việt Nam, ngoài thang nhôm nội địa thì những dòng thang nhập khẩu cũng được rất nhiều nhà tiêu dùng quan tâm. Bạn có thể dễ dàng mua một chiếc thang nhôm đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu và lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng một cách dễ dàng. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc thang nhôm nổi bật về chiều cao và có khả năng thu gọn nhanh chóng thì không thể không nhắc tới thang nhôm rút 5m.

1.Thiết kế kiểu dáng thang rút đa năng

Nếu bạn đang gặp rất nhiều khó khăn tỏng việc phải làm sao để có thể cất giữ thang một cách dễ dàng. Thì dòng thang nhôm rút này sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề này một cách nhanh chóng. Bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một chiếc thang nhôm có chiều dài vượt trội không chỉ thực hiện công việc tầm trung mà có thể sử dụng những công việc trên các cột điện cao thế 5m thì dòng thang nhôm rút 5m sẽ hỗ trợ bạn làm công việc này. Thang có thể nâng tầm chiều cao phù hợp với công việc tuỳ vào nhu cầu công việc.

Thông qua chốt khoá an toàn tiện dụng bạn có thể sử dụng mức chiều cao lên tới 5m và thu gọn thang chỉ còn lại khoảng 1m. Đảm bảo sự tiện lợi của thang nhôm rút gọn được sử dụng tối đa bằng cách chỉ kéo số lượng bậc thang mong muốn để đạt chiều cao yêu cầu.

2.Chất liệu hợp kim nhôm

Nhôm là một trong những nguyên liệu chính tạo nên chiếc thang, chất liệu nhôm không chỉ khiến thang nhôm nhẹ mà còn khiến thang nhôm có độ chắc chắn nhất định. ống thang nhôm được thiết kế với độ dày và chiều dài vừa đủ khiến thang trở nên gọn nhẹ. Ngoài ra đối với thang nhôm rút 5m ngoài bề mặt có phủ lớp sơn hợp kim giúp thang luôn sáng bóng và khả năng chống ăn mòn cao

3.Thương hiệu thang nhôm rút 5m

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thang nhôm rút nổi tiếng. Thương hiệu Việt Nam phải kể đến là DIY, thương hiệu nhập khẩu là Nikawa, Hakachi, Sumo, Xstep,…Có 2 dòng thang nhôm rút: thang nhôm rút đôi và thang nhôm rút đơn. Thang nhôm rút đơn sử dụng thế thang chữ I, cần có điểm tựa và bề mặt bằng phẳng. Thang nhôm rút đôi có thể sử dụng thang chữ A và thang chữ I, sử dụng ở mọi địa hình khác nhau và thích hợp cho các công việc điện lực, truyền hình cáp, lắp đặt camera.

4.Một số dòng thang nhôm rút 5m

  • Thang nhôm rút đôi 5m SUMO ADT808B
  • Thang Nhôm Rút Đôi Nikawa NK-50AI -5m
  • Thang nhôm chữ A Poongsan PS-50
  • Thang nhôm rút đa năng Hakachi HM-16
  • Thang nhôm rút đơn DIY TL-AI-50

0 Comments
Leave A Reply
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '25934' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.92.190.11' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25934','r6eujr74j7s0hs6c8fuh3s7fl6','0','Guest','0','54.92.190.11','2018-09-22 22:53:02','/a401574/thang-nhom-rut-5m-chieu-cao-ly-tuong-va-vuot-troi.html')