• 05/09/2017 15:26:05
  • 0
  • 128

Dùng thang nhôm Hakachi có tốt không?

Hakachi là thương hiệu thang nhôm cao cấp xuất xứ từ Nhật Bản. Đây là dòng thang nhôm mới xuất hiện trên thị trường nhưng được rất nhiều gia đình chọn mua và sử dụng vì chắc chắn, an toàn và có rất nhiều tính năng hữu ích. Vậy sẽ có một câu hỏi đặt ra là dùng thang nhôm Hakachi có tốt không? Nên mua thang nhôm ở đâu?

      Cũng như các dòng thang nhôm khác, thang nhôm Hakachi được chia thành 2 loại chính và nhiều thiết kế để bạn lựa chọn:

- Thang nhôm rút ( thang rút đôi và thang rút đơn)

- Thang nhôm ghế ( 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc)

Tiết kiệm diện tích, dễ dàng thu gọn

Điểm khác biệt của thang nhôm Hakachi so với các loại thang nhôm khác:

Khi quan sát những sản phẩm thang nhôm thương hiệu khác bạn sẽ thấy, rất nhiều thương hiệu sử dụng thêm gỗ hoặc thép làm bậc thang nhưng Hakachi thì không.  Sự tương đồng trong vật liệu chế tạo thang nhôm cao cấp và những đổi mới trong thiết kế là điểm mạnh để Hakachi luôn nổi bật và ghi điểm với khách hàng.

Ưu điểm thang nhôm Hakachi

- Là dòng sản phẩm thang nhôm cao cấp, chất lượng

- Chất liệu chính của thang nhôm Hakachi là một loại hợp kim siêu cứng và nhẹ, được gia cường bằng 2 tay kéo tại góc chữ A tạo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

- Bậc thang được thiết kế bản to, có tính năng chống trượt và cho phép người sử dụng đứng trên thang trong thời gian dài mà không bị mỏi chân.

- Có thể gấp gọn khi lưu trữ

- Bốn chân thang nhôm Hakachi được lắp đặt đệm lót cao su đặc biệt có rãnh hình răng cưa chống lại tất cả sự trơn trượt trong quá trình sử dụng.

- Trọng lượng thang rất nhẹ, tải trọng cho phép cao. 

- Thiết kế đinh vít không lộ, cố định bên trong thang nên nhìn thang rất gọn nhẹ, không gây trở ngại gì cho người dùng trong suốt quá trình làm việc trên thang.

- Nhận được rất nhiều giải thưởng dành cho thang nhôm có chất lượng cao, an toàn với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Thang nhôm ghế Hakachi

Một trong những dòng thang nổi bật cuả Hakachi mà bạn không thể bỏ qua là thang nhôm ghế. Thang nhôm ghế thiết kế chắc chắn và sở hữu màu sắc trang nhã phù hợp với mọi không gian gia đình. Thang nhôm ghế sở hữu mức trọng lượng vừa phải bạn có thể sử dụng tặng cho vợ hoặc ba mẹ bạn rất tiện dụng. Thang nhôm Hakchi này còn có hộp đựng đồ nghề tích hợp giúp cho công việc sửa chữa trở nên dễ dàng.

 Bởi những tiện ích tuyệt vời mà thang nhôm Hakachi mang lại mà dòng thang nhôm này được các chuyên gia về thang nhôm trên thế giới khuyên dùng cho gia đình. Rất thích hợp để sử dụng trong các khu chung cư, gia đình nhỏ vì tuyệt đối an toàn và dễ di chuyển.

Cửa hàng DIYHomedepot cung cấp các loại thang nhôm phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá tốt.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot

  • Địa chỉ: 63E, Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0904 323 178 /0862 584 767

 

0 Comments
Leave A Reply
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '25934' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.92.190.11' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25934','c1bua1bvk99ultfu0ovh8ten11','0','Guest','0','54.92.190.11','2018-09-22 22:52:06','/a308594/dung-thang-nhom-hakachi-co-tot-khong.html')