• 28/08/2017 10:49:32
  • 0
  • 144

Máy mài bàn – Những điểm cần lưu ý để sử dụng an toàn

 

Để sử dụng máy mài bàn đa năng an toàn, có rất nhiều điểm bạn cần ghi nhớ trong quá trình làm việc .

Khi những chiếc máy mài bàn được sử dụng phổ biến thì kiến thức dùng máy mài an toàn cũng được nhiều người biết và áp dụng hiệu quả trong thực tế. Tuy nhiên, với mỗi loại máy mài hai đá thì có những lưu ý khác nhau người dùng cần nhớ ngoài những yếu tố an toàn chung. Để sử dụng máy mài đa năng an toàn, có rất nhiều điểm bạn cần ghi nhớ trong quá trình làm việc.

Đảm bảo bề mặt đặt máy mài bàn

Đây là yếu tố cần lưu ý với máy mài nói chung và các loại máy mài bàn nói riêng. Một công cụ hỗ trợ làm việc mài những vật liệu cứng bằng kim loại trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn sẽ cần một bề mặt cứng và ổn định để đảm bảo được hiệu quả công việc cũng như độ an toàn cần có. Nếu những bề mặt cần dùng gấp ghềnh, nhiều dầu nhớt, gần nơi gây nhiễm điện thì bạn cần có những biện pháp gia cố, làm sạch  vết bẩn.

Một điều đặc biệt khác không phải ai cũng chú ý nhưng lại đặc biệt quan trọng chính là không gian xung quanh nơi bạn dùng máy. Với những khu vực làm việc có mạng lưới dây cáp, điện hay đang xây dựng, có nhiều vật nhô cao thì việc cẩn trọng là điều cần đặc biệt lưu ý. Nếu có thể, hãy di chuyển những vật có khả năng gây ra nguy hiểm cho bạn.

Lựa chọn nguồn điện, công suất phù hợp để sử dụng an toàn

Trong quá trình sử dụng máy mài bàn, bạn cần quan tâm đến thông số kỹ thuật của máy như công suất, đường kính đá cần dùng. Cung cấp đúng và đủ nguồn điện cho máy là điều rất quan trọng đảm bảo hiệu quả công việc và độ bền của máy. Mỗi dòng máy có công suất làm việc khác nhau, chỉ nên làm việc tối đa 70% công suất đang có để đảm bảo giúp máy luôn hoạt động tốt nhất tránh tình trạng quá tải. Ngoài ra vì do hoạt động mài sẽ bắn ra những tia lửa bạn nên lưu ý đến việc trang bị thiết bị an toàn cơ bản đảm bảo sức khoẻ và tính mạng của người sử dụng

Thao tác máy mài bàn theo hướng dẫn

Những loại máy mài bàn từ các nhà cung cấp chất lượng hiện nay ngoài việc mang đến khách hàng một sản phẩm tốt thì còn kèm theo những tư vấn, hướng dẫn sử dụng chi tiết để người có thể đảm bảo an toàn. Khi sử dụng máy mài 2 đá bạn cần thao tác đúng như hướng dẫn từ nhà sản xuất. Từ cách thao tác lắp đặt đá mài, đến thiết bị hỗ trợ an toàn, sức khoẻ cũng như cách thao tác khi mài. Những lưu ý này giúp bạn sử dụng máy mài bàn một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm máy mài bàn. Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

0 Comments
Leave A Reply
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '25934' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.166.203.17' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25934','17v45n77lqp8h65an878umnm03','0','Guest','0','54.166.203.17','2018-09-20 06:31:58','/a308466/may-mai-ban-nhung-diem-can-luu-y-de-su-dung-an-toan.html')