• 27/07/2017 11:16:42
  • 0
  • 122

Những lý do bạn nên chọn thang nhôm trong công việc gia đình

Với truyền thống lâu đời của gia đình Việt thì việc thường xuyên thực hiện những công việc trên cao là không thể tránh được. Như các công việc thắp hương, lấy và cất đồ ở những khu vực trên cao, sơn sửa chữa hay vệ sinh nhà cửa luôn cần đến một chiếc thang. Thang được làm từ nhiều vật liệu hàng ngày nhưng với cuộc sống hiện đại thì việc lựa  chọn một chiếc thang chất lượng đảm bảo về an toàn và độ bền là điều cần thiết. Thang nhôm được sản xuất và ra đời với nhu cầu tất yếu của con người.

Đối với công việc gia đình thì bạn có thể lựa chọn dòng thang nhôm như thang nhôm ghế, thang nhôm rút, thang nhôm gấp.

Ứng dụng thang nhôm ghế

Thang nhôm ghế là vật dụng và là người bạn thân thiết của hầu hết các bà nội trợ đến những người lớn tuổi. Thang có thiết kế công thái học, bậc thang bản to, có tay vịn và hỗ trợ hộp đựng đồ nghề tiện dụng. Chiều cao đa dạng, thang ghế đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng. Thang nhôm ghế là vật dụng đồng hành cùng bạn trong các công việc hàng ngày từ dọng dẹp nhà cửa hay thắp hương, sắp xếp vật dụng trong nhà.

Ứng dụng thang nhôm rút trong gia đình

Thang nhôm rút là dòng thang nhôm có khả năng thu gọn đến ngạc nhiên. Thang có thể sử dụng mức chiều cao vượt trội và thu gọn chỉ bằng ¼ chiều cao sử dụng để di chuyển và cất giữ. Thang nhôm rút là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Thang hỗ trợ các công việc như sửa nhà, lắp vật dụng ở trên cao. Thang nhôm rút có hai dòng thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi. Tuỳ vào nhu cầu bạn lựa chọn dòng thang nhôm phù hợp. Thang có thiết kế phần chân thang bọc cao su chống trượt, khung thang bọc lớp sơn tăng khả năng chống ăn mòn thời tiết.

Ứng dụng thang nhôm gấp trong gia đình

Thang nhôm gấp trên thị trường có rất nhiều dòng từ dòng thang nhôm gấp chữ A, thang nhôm gấp đa năng, thang nhôm gấp khúc. Đây là dòng thang có mức chiều cao rất lớn , vì vậy đối với công việc gia đình bạn chỉ nên dùng thang có chiều cao vừa phải để tránh lãng phí. Nên ưu tiên những dòng thang có trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển. Thang nhôm gấp thường sử dụng cho các công việc như cắt tỉa cây cảnh, thay bóng đèn, đi dường dây điện hay vệ sinh kính,...Ngoài công việc gia đình, thang nhôm gấp còn là dòng thang chuyên dụng cho ngành bưu điện, truyền hình cáp, điện lực. Việc sử dụng thang nhôm gấp ngày càng phổ biến với những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại

Trên đây là tổng hợp những nhôm thang nhôm phổ biến với công việc gia đình bạn hay chọn cho gia đình một chiếc thang nhôm chất lượng và phù hợp nhất.

0 Comments
Leave A Reply
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '25934' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.166.203.17' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25934','7e83ni9gi4esck9fr2fa45crt6','0','Guest','0','54.166.203.17','2018-09-20 06:31:33','/a308033/nhung-ly-do-ban-nen-chon-thang-nhom-trong-cong-viec-gia-dinh.html')