• 14/07/2017 14:08:24
  • 0
  • 195

Cách mua máy cưa gỗ cầm tay giá rẻ chất lượng?

Cách mua máy cưa gỗ cầm tay giá rẻ chất lượng?

Máy cưa gỗ cầm tay giá rẻ là sự lựa chọn thông minh chuyên dùng cho công việc cắt các vật liệu gỗ dễ dàng. Máy cưa gỗ bạn nên lưu ý đến thông số kỹ thuật cũng như độ dày có thể cắt được để phục vụ tốt nhất cho công việc của mình. Bài viết mách các bạn cách mua máy cưa gỗ cầm tay giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Tiêu chí cần có của máy cưa gỗ cầm tay giá rẻ

Thương hiệu

Thương hiệu luôn là yếu tố hàng đầu mà nhà tiêu dùng nên quan tâm nhất. Thương hiệu càng nổi tiếng, càng uy tín thì càng đảm bảo chiếc máy cưa gỗ cầm tay giá rẻ của bạn càng chất lượng. Đây là tiêu chí đảm bảo chính sách bảo hành cũng như đổi trả nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất. Tuy nhiên mặt hại là giá thành của máy sẽ khá vượt trội so với dòng máy cưa dĩa cùng loại. Nhưng suy cho cùng giá thành hơi cao nhưng chế độ chăm sóc khách hàng, cũng như đảm bảo chất lượng vẫn là ưu tiên số một.

Thiết kế

Thiết kế của máy hướng đến sự thân thiện với nhà tiêu dùng. Phần tay cầm dễ sử dụng, thiết kế nhỏ gọn và phần nhám tăng độ ma sát. Máy nên có thiết kế bộ phần chống rung hoặc hạn chế rung để bạn có thể thực hiện các đường cắt chính xác mà không bị mỏi cơ tay. Chất lượng của máy cưa gỗ cầm tay giá rẻ phải được đảm bảo từ vật liệu sản xuất nên máy cưa dĩa cũng như khả năng chống va đập cao.

Công suất của Máy cưa gỗ cầm tay giá rẻ

Mỗi máy cưa gỗ cầm tay giá rẻ có một công suất hoạt động riêng phù hợp với từng công việc khác nhau từ loại 1000W, 1.100W, 1.200W.. đến dòng có công suất 2.000W tương ứng với tốc độ không tải khác nhau. Máy sử dụng đường kính lưỡi cưa cũng như độ sâu cắt khác nhau. Nhưng hầu hết là có trọng lượng tương đối vừa phải dễ dàng sử dụng và làm việc ở nhiều không gian khác nhau. Hiện nay, hầu hết dòng máy cưa gỗ cầm tay dùng pin đang thịnh hành bạn có thể tham khảo các mặt hàng này.

Chính sách bảo hành: Mỗi thương hiệu sẽ có chính sách bảo hành riêng có thể đến địa chỉ hãng cung cấp hoặc đến nơi mua hàng để bảo hành. Điều này cũng áp dụng với chính sách đổi tra hàng hóa

Hiện nay DIYhomedepot đang phát triển chuỗi cửa hàng trên toàn thị trường Việt Nam, với đại lý phân phối chính hãng dòng máy cưa dĩa cầm tay giá rẻ. Từ chính sách giá, chính sách bảo hành, chính sách mua hàng đều được DIYhomedepot chú trọng.

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm máy cưa gỗ cầm tay giá rẻ.  Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

0 Comments
Leave A Reply