• 10/07/2017 17:04:21
  • 0
  • 135

Thang rút đa năng Xstep XM-25 – Nổi bật trước đám đông

Xstep là thương hiệu thang nhôm Mỹ, với những tiêu chuẩn và chất liệu sản xuất cao cấp. Thang nhôm rút đa năng Xstep XM-25 là dòng thang rút đôi có mức chiều cao cao nhất hiện tai của Xstep. Vậy điều gì đã tạo nên sự nổi bật của thang trước hàng nghìn dòng thang tương đương trên thị trường.

Thang rút đa năng Xstep XM-25

Là dòng thang có chiều cao nổi bật và đang là mẫu thang rút chữ A hot nhất hiện nay. Điểm nhấn tạo nên thang ở chiều cao tối đa chữ I có thể sử dụng được lên tới 5m. Chiều cao này có thể hạ xuống với mức rút gọn để di chuyển và cất giữ chỉ có 97 cm thật tuyệt với. Hang khá linh hoạt trong hình dáng thang và có thể ứng dụng ở nhiều môi trường làm việc khác nhau một cách dễ dàng.

Điểm khác biệt thang rút đa năng

Đây là dòng thang có chiều dài gối 20cm và đường kính ống thang đạt chuẩn giúp thang có độ chắc chắn nhất định nhất. Đường kính ống lớn nhất của Xstep là 53mm và đường kính ống cao nhất của thang rút đa năng là 77 mm. Như các dòng thang nhôm rút đôi chữ A thông thường thì chiều dài gối tối đa chỉ nằm ở mức 10 cm. Ngoài việc tạo cho thang vững chắc còn giúp thang không bị rung khi sử dụng chiều cao tối đa của thang. Cấu tạo của ống luồn thang cũng được thiết kế thông minh, đây là dòng thang có thiết kế bên trong tỉ mỉ nhất hiện nay.

Để đảm bỏa độ an toàn của thang thài thang đã đạt được tiêu chuẩn đối với ngành nghề thường xuyên sử dụng thang. Ví dụ như điện lực, truyền hình cáp, lắp camera ,...

Thang có một điều tạo nên sự khác biệt mang tên thang rút đa năng Xstep chính là độ khít ống thang nhỏ nhất và nhỏ nhất trong so các dòng thang rút thông thường trên thị trường. Điều này có ích lợi gì? Đó chính là độ rung – độ rung thấp và hầu như không có dù sử dụng ở thế thang nào.

Có thể nói được rằng, những thông tin ở trên thì cũng đủ khẳng định về thang nhôm rút chữ A Xstep có vô số lý do để nhà tiêu dùng buộc phải lựa chọn mua thang. Các đai giữ thang được thiết kế với chất liệu nhựa dẻo cao cấp có khả năng chịu lực và chống va đập khá tốt, ngoài ra còn ôm miệng ống tạo sự khác biệt thang nhôm khác.  Phần chân thang được cải tiến tạo lớp bọc cao su chống trượt trong suốt thời gian sử dụng. Các nấc khóa tự động giúp thang nâng lên và hạ xuống với nhiều mức chiều cao khác nhau.Từ chi tiết kết cấu thành thang rút đa năng Xstep XM-25 đạt tiêu chuẩn EN 131 về độ an toàn. 

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm thang nhôm Xstep. Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot

0 Comments
Leave A Reply