• 28/06/2017 13:35:26
  • 0
  • 285

Hướng dẫn cách lựa chọn mũi khoan tường phù hợp

Hướng dẫn cách lựa chọn mũi khoan tường phù hợp

 

Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì những công việc sửa chữa tại nhà đã được đơn giản hoá đi rất nhiều bằng càng dụng cụ sửa chữa cầm tay như máy mài, máy cắt, …. Và đặc biệt là máy khoan. Tuy nhiên để một chiếc máy khoan có thể khoan trên những chất liệu như tường, bê thông thì cần phải lựa chọn những mũi khoan tường, mũi khoan bê tông phù hợp.

Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn làm thế nào để có thể lựa chọn được mũi khoan tường, mũi khoan bê tông phù hợp nhất.

1,Xác mũi khoan đúng với mục đích sử dụng.

Bạn cần xác định công việc của bạn là thường xuyên khoan trên những lớp tường nhẹ hay những khối bê tông rắn chắc,… để lựa chọn được mũi khoan tường có độ cứng phù hợp.

2, Xác định chất lượng của mũi khoan tường

Cần xác định chất liệu trước khi khoan là bê tông hay tường hay gạch để lựa chọn mũi khoan hợp lý với từng chất liệu đảm bảo không bị gãy mũi khoan khi khoan.

3, Đọc kĩ hướng dẩn về các chức năng của máy khoan

để tận dụng các chức năng kết hợp với mũi khoan đem lại hiệu quả tốt nhất khi khoan, cần biết điều chỉnh tốc độ của máy khoan một cách thích hợp.

4, Xác định môi trường xung quan nơi thực hiện công việc.

Với nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà độ bền của mũi khoan tường sẽ khác nhau. Trong điều kiện không gian ẩm thấp, mũi khoan rất có thể bị gỉ,từ đó làm giảm năng suất công việc.

Do đó, việc xác định được môi trường xung quanh lúc thao tác làm việc, sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được mũi khoan có độ dài cũng như chất liệu phù hợp với môi trường đó.

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm máy khoan, máy mài, máy cắt,... Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot

0 Comments
Leave A Reply