• 22/06/2017 11:36:27
  • 0
  • 154

Máy khoan mini Dremel 3000 – trợ thủ đắc lực cho các tín đồ DIY.

Nếu bạn là một người thích tân trang, sửa chữa, làm các vật dụng trong nhà, thì bạn nên rinh ngay bộ máy khoan mini Dremel 3000.

Máy khoan mini Dremel 3000 được sản xuất với rất nhiều phiên bản như Dremel 3000 2/28, Dremel 3000 3/32, Dremel 3000 3/55,… chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn.

Máy khoan mini Dremel 3000 là sản phẩm mang đến nhiều cải tiến đáng kể, đặc biệt là khả năng tích hợp nhiều chức năng khác nhau trong cùng 1 dụng cụ, mang đến cho người dùng sự tiện lợi, tránh phải mua nhiều mặt hàng mà trải nghiệm công việc vẫn được đảm bảo.

Máy khoan mini Dremel 3000 được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tay với chất liệu rất an toàn, tạo cảm giác chắc tay và linh hoạt khi sử dụng, thuận tiện cất giữ.

Máy được tích hợp với nắp đầu nối EZ Twist tiện dụng, giúp thay đổi phụ kiện nhanh chóng mà không cần thêm dụng cụ nào khác.

Với bộ phụ kiện đi cùng, máy có thể đảm nhiệm tận 6 nhóm công việc trong cùng 1 sản phẩm duy nhất: chạm khắc, mài – tạo hình, làm sạch – đánh bóng, cắt, chà nhám và làm chuôi kẹp – trục.

Với trọng lượng chỉ 0.55kg thì nó khá nhẹ nên khi phải cầm máy lâu thì cũng đỡ mỏi hơn tuy nhiên nếu bạn phải làm việc hàng giờ với nó mà lại thao tác trên các chi tiết nhỏ như mạch điện tử, khắc gỗ, khắc trứng hay đồ trang sức thì nên sắm một dây kết nối đa năng thì sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Bất kì công việc nào yêu cầu sự cẩn thận, chính xác, tinh tế như đánh bóng trang sức, đánh rỉ sét các khe kẽ, đánh bóng vết xước trên xe hay làm nhẵn bề mặt sơn tại khung cửa hoặc tủ bàn ghế gỗ,… Dremel 3000 đều có thể hỗ trợ cho bạn với chất lượng tốt nhất.

Một số thông tin về máy khoan mini Dremel 3000:

- Tốc độ thay đổi - 10.000 - 33.000 vòng / phút: kiểm soát thoải mái và kiểm soát tốt hơn khi xử lý.

- Khóa Collet: để hỗ trợ thay đổi phụ kiện.

- Mũi Ekow Twist Nổi: không cần chìa khoá để thay đổi phụ kiện.

- Tích hợp móc treo: treo công cụ trên giá đỡ dụng cụ hoặc gần dự án.

- Động cơ 130W: cho hiệu suất tối ưu.

- Tay cầm mềm: giảm rung động và xử lý tốt hơn.

 

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm máy khoan mini Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot

0 Comments
Leave A Reply