• 21/06/2017 14:20:40
  • 0
  • 135

Những điều có thể bạn chưa biết thang nhôm rút đôi và rút đơn?

Mỗi dòng thang nhôm và nhóm thang nhôm đều có những tính năng nổi bật tạo nên dấu ấn và phù hợp với mỗi loại hình công việc ứng khác nhau. Có rất nhiều dòng thang nhôm như thang nhôm rút, thang nhôm gấp, thang nhôm ghế, thang nhôm chữ A,... Mỗi dòng thang nhôm sở hữu một mức chiều cao nhất định. Ngoài việc lựa chọn dòng thang nhôm rút thì việc chọn hãng sản xuất cũng là vấn đề quan trọng, điều này ảnh hưởng đến sự an toàn và độ bền của sản phẩm. Bài viết hôm nay, DIYhomedepot sẽ giới thiệu các bạn dòng thang nhôm rút đôi và thang nhôm rút đơn - về vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong 2 dong thang nhôm nay.

Thang nhôm rút đôi Nikawa

Đây là dòng thang nhôm rút thông minh chứa nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những dòng thang nhôm rút đơn. Thang nhôm đôi có thể sử dụng ở những khu vực không có điểm tựa và khả năng linh hoạt sử dụng giữa chữ A và chữ I một cách linh hoạt. Đi cùng với những tính năng nổi bật này là một loạt các ứng dụng cao của thang nhôm rút đôi.  Thang có thiết kế và trong lượng khá lớn so với dòng thang rút đơn. Vì vậy việc di chuyển thường xuyên là một vấn đề khá khó khăn khi thang hầu hết có khoảng nặng từ 14-25 kg. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua dòng thang này, dòng thang phù hợp với công việc công trình, xây dựng,...

Phụ nữ hoặc người lớn tuổi rất khó di chuyển nên không hạn chế mua dòng sản phẩm nay. Thang có thiết kế sắc sảo: phần đế chân bọc cao su, có phủ lớp sơn tĩnh điện giúp chống trầy xước, màu thang sáng bóng và chống gỉ sét cao.

Thang nhôm rút đôi có chiều cao chữ I: 3.8 - 5.6 m, thang chữ A: 1.9 - 2.8m. Tương ứng với các dòng thang là: NK-38AI, NK-44AI, NK-50AI, NK-56AI.

Thang nhôm rút đơn

Dòng thang được rất nhiều nhà tiêu dùng ưa chuông không những vì tính tiện dụng mà còn về phần thiết kế nổi bật bậc nhất. Thang nhôm rút đơn có khoảng cân nặng từ 7.5 - 13.2 kg. Đay là khoảng cân năng mà phụ nữ có thể sử dụng được một cách dễ dàng. Nếu bạn so sánh với dòng thang nhôm rút đôi thì đây quả là dòng thang lý tưởng nhất không quá nặng nề hoặc cồng kềnh. Tải trọng của thang lên tới 150 kg, bạn có thể sử dụng khi cần mang vác vật dụng lên cao. Ngoài ra thang còn thiết kế phần chốt khóa tự động an toàn có thể rút gọn hoặc sử dụng thang chiều cao tuyệt đối. Bạn có thể thu gọn chiều cao tối đa: 0.6 -1 m, sử dụng chiều cao tối đa: 2.6 - 4.8 m

Xét về phương diện ưu điểm thì phải kể đến nhược điểm của thang thì có một số hạn chế nhỏ về khả năng sử dụng địa hình thang. Thang chỉ sử dụng ở những nơi có điểm tựa và bề mặt bằng phẳng. Một số dòng thang nhôm rút đơn: NK-26, NK-32, NK-38, NK-48. Vì đây là dòng rút đơn nên chiều cao của thang bị hạn chế rất nhiều. Dòng thang phù hợp với những công việc công ty vừa nhỏ hoặc mô hình gia đình. 

DIYhomedepot là nhà phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay mang thương hiệu lớn, đặc biệt là các dòng máy mài góc Bosch. Sản phẩm chính hãng – chất lượng – giá cả cạnh tranh. DIYhomedepot đi đầu trong việc đem đến những dòng sản phẩm tốt và chất lượng, giá cả phải chăng.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot

- Địa chỉ 1 : 63E, Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

- Địa chỉ 2: Số 29 đường 817 Tạ Quang Bửu, P.5 Quận 8

- Hotline: 0904 323 178 /0862 584 767

- Xem sản phẩm tại: http://diyhomedepot.vn/

- Có thể bạn muốn biết: SO SÁNH ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY KHOAN BÊ TÔNG BOSCH VÀ MAKITA

0 Comments
Leave A Reply