• 20/06/2017 15:29:51
  • 0
  • 163

Mua máy khoan bosch ở đâu?

Bosch là một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ và công nghệ hàng đầu thế giới. Khi nói đến các dòng máy khoan bosch thì không người thợ chuyên nghiệp nào không biết đến máy khoan Bosch, vậy mua máy khoan Bosch ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất.

Trước khi tìm hiểu xem bạn nên mua máy khoan Bosch ở đâu, hãy tìm hiểu một chút thông tin về những dòng máy khoan của Bosch.

CÁC DÒNG MÁY KHOAN CỦA BOSCH

Tất cả các dòng máy khoan Bosch đều được sản xuất và chế tạo dể dành cho những nhà chuyên nghiệp, vì vậy khi chế tạo ra những sản phẩm của mình, Bosch luôn phối hợp chặt chẽ với các người thợ lành nghề đang sử dụng chúng trong công việc thường ngày của họ.

Tất cả các sản phẩm của BOSCH đều được thử nghiệm trong những điều kiện khắt khe nhất, do đó chúng luôn đảm bảo sẽ làm hài lòng những người thợ chuyên nghiệp khó tính nhất.

THÔNG DỤNG, DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Các dòng máy của Bosch, đặc biệt là các dòng dụng cụ cầm tay luôn được thiết kế theo hướng tiện lợi nhất cho người sử dụng. Các dụng cụ cầm tay Bosch luôn được thiết kế nhỏ gọn vừa đủ để cầm 1 tay. Ngoài ra hầu hết các dòng máy của Bosch đều được tích hợp tính năng đảo chiều và điều khiển tốc độ điện tử, đây là những tính năng rất thuận tiện cho người sử dụng.

Các dòng máy của Bosch hầu như rất đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần được hướng dẫn sử dụng 1 lần là bạn có thể sử dụng được hết chức năng của máy. Các thao tác thay mũi khoan, đĩa cắt, đĩa mài,.. cho máy cũng rất dễ dàng..

NÊN MUA MÁY KHOAN BOSCH Ở ĐÂU?

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị phân phối máy khoan Bosch như Lazada.vn, adayroi.com.vn,… bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ những trang thương mại điện tử nổi tiếng này.

Ngoài ra, DIYhomedepot hiện đang là một trong đại lý phân phối lớn nhất của BOSCH tại thị trường HCM, với mức giá cực kì cạnh tranh, bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của BOSCH tại diyhomedepot.vn hoặc liên hệ đến số hotline:….để được tư vấn tốt nhất.

DIYhomedepot là nhà phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay mang thương hiệu lớn, đặc biệt là các dòng máy khoan Bosch. Sản phẩm chính hãng – chất lượng – giá cả cạnh tranh. DIYhomedepot đi đầu trong việc đem đến những dòng sản phẩm tốt và chất lượng, giá cả phải chăng.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot

0 Comments
Leave A Reply